vinhomes tan cang

 

Vinhomes Tân Cảng
lập kỷ lục mới tại Việt Nam

 


Hotline Phòng KD:

 

VINHOMES TÂN CẢNG

Vinhomes Tân Cảng Tọa lạc tại cảng Tân Cảng, Q.Bình Thạnh Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, vị trí được xem là rất đắc địa giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Vinhomes Tân Cảng
Tổng thể dự án khu đô thị Vinhomes Tân Cảng

Vinhomes Tân Cảng

Vị trí Vinhomes Tân Cảng

Tập đòan Vingroup Vinhomes Tân Cảng cho biết, dự án này có quy mô 43ha, mật độ xây dựng 23%, diện tích công viên cây xanh 13,8ha, bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng và biệt thự Vinhomes Tân Cảng cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ cao cấp, khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

Vinhomes Tân Cảng

Tại dự án Vinhomes Tân Cảng này sẽ xây 1 tòa nhà cao nhất Tại Việt Nam Landmark 81 tầng, lập kỷ lục mới tại Việt Nam (hiện nay kỷ lục đang là KeangNam tại Hà Nội, 72 tầng).
Vinhomes Tân Cảng Tòa nhà này sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vinhomes Tân Cảng

Tiện ích Vinhomes Tân Cảng
Vinhomes Tân Cảng được xây dựng tại khu đô thị này, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí cao cấp. Các hạng mục bao gồm: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng... được kỳ vọng trở thành điểm đến mới tại TPHCM.

Vinhomes tan cang

Vinhomes Tân Cảng Về hệ thống hạ tầng tiện ích, khu đô thị này sẽ được đầu tư khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, hầm gửi xe thông minh, sảnh Louge sang trọng, khu Club-House 5 sao, các dịch vụ giáo dục của hệ thống trường học liên cấp Vinschool, dịch vụ y tế bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống quản lý và dịch vụ BĐS Vinhomes.

Vinhomes Tân Cảng có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, với diện tích gần 43 ha, được quy hoạch là Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Vinhomes Tân Cảng - tận hưởng tiện ích tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên
Copyright © 2014 http://vmn.vn/can-ho/All rights reserved.